Tel:
024.22255666
Mobile:
0936 559898 - 0981 558668 - 0932 952255

Tiêu chí bán hàng

tiêu chí bán hàng của mạng viễn thông

Giá tốt nhất và khuyến mại không ngừng 

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm thương hiệu mức giá tốt nhất kèm nhiều quà tặng khuyến mại khi mua các sản phẩm tại  mạng viễn thông. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm. 

Đa dạng hóa sản phẩm 

Với Mạng viễn thông bạn thỏa sức lựa chọn với các mặt hàng đa dạng chủng loại như thiết bị mạng, thiết bị quan sát, giám sát, thiết bị văn phòng, linh phụ kiện với tiêu chí mang thế giới công nghệ đến với khách hàng  …

 Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp 

Đến với chúng tôi quí khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng.. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. 

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển 

Khi mua hàng tại Mạng viễn thông quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận). 

Dịch vụ hậu mãi chu đáo 

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

Nội dung khác:
Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi