Tel:
024.22255666
Mobile:
0936 559898 - 0981 558668 - 0932 952255

Giới thiệu Mạng Viễn Thông

Trong những năm vừa qua Mạng Viễn thông được khách hàng biết đến là nhà cung cấp vật tư, thiết bị công trình điện nhẹ uy tín và chất lượng. Chúng tôi tự hào là nơi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin chuyên nghiệp.  Để nối tiếp những thành công vang dội đó, Chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển để Mangvienthong.vn trở thành nhà cung cấp vật tư, thiết bị mạng số 1 tại Việt Nam.

logo mạng viễn thông

Các hoạt động kinh doanh chính của Mạng Viễn Thông

  • Tư vấn, thiết kế, cung cấp và triển khai dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông;
  • Cung cấp các dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin và viễn thông;
  • Cung cấp vật tư mạng, vật tư thoại và lắp đặt camera cho công trìn điện nhẹ;
  • Cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin và viễn thông cho các tòa nhà, khu dân cư và đô thị mới.

Tầm nhìn

Mạng viễn thông dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghệ về hạ tầng Viễn Thông – Công nghệ Thông tin, Giám sát An ninh, Điện hạ thế… cho doanh nghiệp Việt Nam và khu vực, được khách hàng tín nhiệm, các đối tác tin cậy và mong muốn hợp tác. 

Sứ mệnh

Luôn duy trì một đội ngũ kỹ thuật cao, liên tục trau dồi, cập nhật công nghệ và kiến thức nhằm cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất, sản phẩm chất lượng nhất và những dịch vụ tốt nhất để đóng góp cho sự thành công của khách hàng và đối tác.Tất cả các thành viên cùng cam kết xây dựng Mạng viễn thông  luôn được nhà sản xuất, khách hàng và đối tác ưa chuộng và tin cậy.

Nhân lực tạo nên sức mạnh

Đối với Mạng Viễn Thông, bài toán thu hút và giữ chân nhân sự giỏi là việc hết sức quan trọng và ưu tiên hàng đầu của công ty. Ngoài các chính sách lương, thưởng rõ ràng, công ty còn tạo trao cho cơ hội đào tạo và thăng tiến, những lợi ích dành cho nhân sự cấp cao, và quan trọng là xây dựng được văn hóa, bản sắc riêng của công ty nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự gắn bó và cam kết lâu dài với Mạng viễn thông.

Đội ngũ kỹ sư,chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín quốc tế như Cisco, Microsoft, IBM, Sun,...

Nền tảng công nghệ tiên tiến 

Với lợi thế là đối tác chiến lược của các hãng CNTT hàng đầu thế giới tại Việt Nam - như Cisco, TE Netconnect,  Microsoft IBM, APC, HP, Polycom, Oracle… - Mạng viễn thông đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng dịch vụ.  

Quy trình hoạt động chặt chẽ

Hệ thống quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 do TUV cấp chứng nhận đảm bảo cho sự vận hành của Mạng Viễn Thông được thống nhất và xuyên suốt, giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ chuyển giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Mạng Viễn Thông còn áp dụng hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001 nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động, và đảm bảo an toàn tài sản thông tin cho chính mình, cũng như cho các khách hàng.  

Tài chính - nội lực ổn định

Các kết quả hoạt động của Mạng Viễn Thông trong suốt 10 năm qua là minh chứng hiệu quả để đạt được sự tín nhiệm cao từ các ngân hàng trong và ngoài nước như VCB, Viettinbank, ACB, VIB, HSBC, BIDV. Có được sự hỗ trợ dồi dào về tài chính, Mạng viễn thông hoàn toàn tự tin xây dựng và phát triển công ty lên tầm cao.

Trong những năm vừa qua Mạng Viễn thông được khách hàng biết đến là nhà cung cấp vật tư, thiết bị công trình điện nhẹ uy tín và chất lượng. Chúng tôi tự hào là nơi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin chuyên nghiệp.  Để nối tiếp những thành công vang dội đó, Chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển để Mangvienthong.vn trở thành nhà cung cấp vật tư, thiết bị mạng số 1 tại Việt Nam.

Nội dung khác:
Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi